icon vi icon vi

Giới thiệu

Công ty TNHH Thời Trang Vải
 
Đ­ược thành lập từ năm 2007 với 20 năm kinh nghiệm trong nghề may, Công ty TNHH THỜI TRANG VẢI được khách hàng biết đến là Công ty chuyên cung cấp các lợi vải: vải kaki, vải thô, vải bạt, vải lon, và t­ư vấn thiết kế đồng phục học sinh, thời trang công sở và Bảo hộ lao động uy tín tại thị trường Hà Nội.
 
Công ty luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.
 
Mục tiêu của chúng tôi là:

- Mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực quản lý

- Mang lại sự tăng trưởng bền vững cho Công ty

- Tạo môi trường làm việc thuận lợi, Chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

Giá trị được thể hiện:

- Sự phát triển bền vững của Công ty đi liền với chất lượng sản phẩm.

- Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp.

- Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả.

- Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng và tất cả vì tinh thần tập thể.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các xư­ởng dệt may thu hút hơn nhiều công nhân may lành nghề. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. với trụ sở chính tại số 10B, Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất l­ượng cao, Công ty TNHH Thời Trang Vải cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l­ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.
 
 
    
                                                                                                                                                                                                                                              GIÁM ĐỐC                 
 NGUYỄN HUY TUẤN 

Giới thiệu

Tin nổi bật